Hiện nay, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng mong muốn được sử dụng eSim Viettel, nhà mạng hỗ trợ khách hàng chuyển từ Sim thường sang eSim Viettel cực nhanh và đơn giản. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể chuyển Sim thường sang eSim Viettel thành công và sử dụng ngay. Việc chuyển đổi eSim Viettel sẽ không làm thay đổi số thuê bao của bạn hãy số dư có trong tài khoản của mình. Chính vì thế bạn đừng ngại ngần mà không chuyển đổi đổi Sim thường sang eSim Viettel để sử dụng nhé.

Tính tới thời điểm hiện tại, eSim Viettel đã được triển khai cũng khá lâu, nhưng nhiều khách hàng còn ngại ngần nên chưa đổi Sim vì sợ thủ tục rắc rồi. Tuy nhiên, các bạn hãy yên tâm nhé, thủ tục chuyển Sim thường sang eSim Viettel hoàn toàn đơn giản. Việc chuyển từ Sim thường sang eSiM Viettel được thực hiện tại các điểm giao dịch Viettel trên toàn quốc. Tại đây sẽ có các giao dịch viên sẵn sàng hỗ trợ chuyển đổi Sim cho bạn nhanh chóng. Tuy nhiên để tiết kiệm thời gian chuyển đổi eSim Viettel, trước khi đến điểm giao dịch, bạn cần chuẩn bị trước một số giấy tờ cần thiết để quá trình đổi Sim điwọc diễn ra nhanh hơn.

Cách chuyển Sim thường sang eSim Viettel đơn giản

Chuyển Sim thường sang eSim Viettel đơn giản

Cách chuyển từ Sim thường sang eSim Viettel:

eSim hay còn gọi là Sim điện tử được hàn trực tiếp vào bảng mạch của thiết bị khi sản xuất nhưng vẫn có đầy đủ chức năng như thẻ SIM thông thường.Theo Viettel, việc cung cấp eSim sẽ giải quyết được các hạn chế xảy ra các trường hợp như: hỏng SIM, kẹt khay SIM…  Để giúp nhiều khách hàng được trải nghiệm eSim thông minh này, nhà mạng hỗ trợ chuyển từ Sim thường sang eSim Viettel với các thủ tục vô cùng đơn giản như sau:

– Thủ tục đổi eSim Viettel gồm có: 

  • Giấy Chứng minh nhân dân (bản gốc)
  • Thẻ Sim Viettel cần chuyển đổi eSim Viettel.

– Địa điểm chuyển đổi eSim Viettel: Tại các Trung tâm giao dịch Viettel trên toàn quốc.

– Cước phí chuyển đổi eSim Viettel: 25.000đ/Sim.

– Sau khi điền đầy đủ các thông tin cá nhân vào giấy tờ chuyển đổi eSim Viettel, nhà mạng sẽ cung cấp cho bạn một mã QR dùng để tải thông tin xuống thiết bị. Mỗi một thuê bao sẽ được nhận một mã QR Code này, các bạn lưu ý bảo mật mã QR Code cẩn thận nhé.

Cách chuyển Sim thường sang eSim Viettel đơn giản

Những lưu ý khi chuyển đổi Sim thường sang eSim Viettel:

– Viettel hỗ trợ chuyển đổi Sim di động trả trước, trả sau, Sim Dcom Viettel sang eSim Viettel. 

– Khi chuyển đổi Sim thường sang eSim Viettel, bạn lưu ý chọn hình thức thuê bao mà mình muốn sử dụng (Sim di động trả trước/trả sau hay Sim Dcom Viettel).

– Để có thể sử dụng eSim Viettel, bạn cần dùng một trong các thiết bị sau đây: Thiết bị Ipad pro 11 (2018 loại dùng sim), iPab air 2019 (bản LTE eSIM); iPab mini 2019 (LTE eSIM), iPhone XS, iPhone XS max, iPhone XR bản có eSim (loại máy 1 sim nano/sim vật lý và 1 eSIM).

Nếu bạn có ý định chuyển Sim thường sang eSim Viettel thì hãy nhanh chân đến cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất để được hỗ trợ chuyển đổi nhanh chóng nhất nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm thật thú vị khi sử dụng eSim Viettel nhé!