Không thông thạo các phần mềm xử lý âm thanh nhưng bạn sẽ có những beat nhạc yêu thích với cách tách nhạc beat online cực kỳ dễ dàng. Không cần sử dụng bất kỳ phần mềm chuyên dụng nào khó khăn, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể sở hữu một beat nhạc chuẩn để tha hồ hát karaoke giải trí. Việc tách karaoke online sẽ giúp bạn loại bỏ phần lời chỉ để lại những giai điệu để bạn dễ dàng hát theo như một ca sĩ chuyên nghiệp.

>> Xem thêm: Cách chuyển Excel sang PDF đơn giản nhất Tách nhạc beat online không cần phần mềm cực kỳ dễ thực hiện. Ngày nay cũng có rất nhiều trang web hỗ trợ tách nhạc lấy beat online hoàn toàn miễn phí. Nếu yêu thích hát karaoke, hãy nhanh chóng cùng tip.com.vn tìm hiểu ngay về thủ thuật cực kỳ hữu ích này nhé.

Cách tách nhạc beat online không cần phần mềm đơn giản nhất
Cách tách nhạc beat online không cần phần mềm

>> Xem luôn: Tải nhạc miễn phí với dịch vụ nhạc chờ Mobifone

Hướng dẫn 2 cách tách nhạc beat online không cần phần mềm

Việc tách beat nhạc online có 2 trường hợp, tách beat nhạc với file có sẵn, hoặc tách nhạc trên Youtube. Bạn có thể chọn một trong 2 cách để thực hiện cách tách nhạc lấy beat online thật chính xác nhé.

Cách 1: Tách nhạc lấy beat online bằng file nhạc có sẵn

Với 1 file âm thanh có sẵn trong máy tính, bạn có thể thực hiện tách nhạc beat online vô cùng đơn giản. Các bước thực hiện như sau: Bước 1: Truy cập vào website https://www.vocalremoverpro.com/online-vocal-remover.html Cách tách nhạc beat online không cần phần mềm Bước 2: Bạn nhấn vào nút Chọn tệp để thực hiện tách beat nhạc có sẵn trong máy. Cách tách nhạc beat online không cần phần mềm Bước 3: Một cửa sổ mới hiện lên, lúc này bạn chọn vào nơi chưa file âm thanh mà bạn muốn tách nhạc lấy beat. Sau đó bấm Open và chờ đợi tải bản nhạc lên hệ thống. Cách tách nhạc beat online không cần phần mềm Bước 4: Bạn nhập mã capcha theo hình có sẵn >> Tích vào đồng ý về các điều khoản và dịch vụ trên công cụ trực tuyến >> Creat Karaoke Track. Cách tách nhạc beat online không cần phần mềm Bước 5: Bạn chờ đợi để hệ thống xử lý âm thanh, đến khi có kết quả bạn có thể nghe thử đoạn beat nhạc vừa tách bằng cách nhấn vào nút Play. Sau đó, bạn có thể tải ngay bản nhạc beat đó về máy bằng cách nhấn vào Download. Cách tách nhạc beat online không cần phần mềm Như vậy là bạn đã có thể tách beat nhạc thành công với file nhạc có sẵn trên máy tính. Một lưu ý nhỏ cho bạn chính là file nhạc có sẵn phải là file audio (.mp3, m4a…) không chứa hình ảnh, video. >> Tìm hiểu thêm: Cách khóa bàn phím laptop đầy đủ nhất

Cách 2: Tách lời ca sĩ lấy nhạc beat trên Yotube

Trong trường hợp, không có sẵn file mp3 trong máy, bạn có thể sử dụng video trên Youtube và thực hiện tách nhạc beat online tương tự như tách trên file sẵn có. Cách thực hiện cụ thể như sau: Bước 1: Truy cập vào website https://www.vocalremoverpro.com/online-vocal-remover.html Cách tách nhạc beat online không cần phần mềm Bước 2: Sao chép địa chỉ đường dẫn trên Youtube bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + C hoặc nhấn chuột phải chọn Copy. Cách tách nhạc beat online không cần phần mềm Bước 3: Dán đường dẫn vừa copy được vào ô Youtube Video URL bằng cách Ctrl + V hoặc nhấn chuột phải vào ô và chọn Paste. Cách tách nhạc beat online không cần phần mềm Bước 4 và bước 5: Thực hiện tương tự như cách tách nhạc beat trực tuyến cho file âm thanh có sẵn phía trên. Hy vọng rằng, với những chia sẻ cực hữu ích về việc tách nhạc beat online không cần phần mềm sẽ giúp bạn có một kho nhạc beat đồ sồ. Để có thể dễ dàng giải trí, hát karaoke mọi lúc mọi nơi hoàn toàn miễn phí. Đừng quên, truy cập tip.com.vn thường xuyên để cập nhật thật nhiều các tin tức và thủ thuật hữu ích cho cuộc sống nhé!