Phần mềm diệt vi rút sẽ bảo vệ máy tính của bạn khỏi những tấn công phá hoại tài liệu và tạo điều kiện cho người khác đánh cắp thông tin của bạn. Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus là một trong những phần mềm được đánh giá cao và dễ dàng sử dụng. Vậy, làm thế nào để có thể download Avira Free Antivirus về máy của mình? Cách cài đặt sau đây sẽ là câu trả lời cụ thể dành cho bạn.

Thông tin cơ bản về phần mềm diệt vi rút Avira Free Antivirus 

Avira Free Antivirus được biết đến là phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2020 và tải Avira Free Antivirus luôn là sự ưu tiên hàng đầu đối với người tiêu dùng. Hiện nay, phần mềm này được rất nhiều người sử dụng máy tính lựa chọn để chống vi rút một cách hiệu quả. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, Avira Free Antivirus được coi là là phần mềm diệt virus mạnh nhất và có nhiều tính năng hiện đại mà bạn không nên bỏ lỡ.

Avira Antivirus còn được trang bị tính năng bảo mật vượt trội. Từ đó, đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn một cách tốt nhất trước các trang web xấu hay là các loại virus nguy hiểm xâm nhập vào máy…

Những tính năng nổi bật của Avira Free Antivirus 

Khi download Avira Free Antivirus, bạn sẽ sở hữu những tính năng đặc biệt như:

  • Khả năng diệt virus và bảo vệ máy tính cũng như các dữ liệu của bạn khỏi các mối đe dọa từ mạng internet hay từ những kẻ tấn công bên ngoài.
  • Sử dụng trình duyệt web của bạn sẽ an toàn hơn. Đồng thời, có khả năng chặn các trang website nhiễm virus bên ngoài hoặc cũng có thể là  trang quảng cáo cố tình xâm nhập.
  • Chọn thời gian khởi động trong quá trình khởi động máy tính đều được.
  • Phần mềm được trang bị công cụ tìm kiếm tiên tiến. Thông quá đó bạn sẽ có thể dễ dàng tìm được các lỗ hổng trong hệ thống mạng. Đồng thời khắc phục nhanh chóng hơn.
  • Có thể cập nhật các phiên bản mới nhất của phần mềm này để sử dụng cho máy của mình
  • Để tăng tốc hệ thống, bạn có thể lựa chọn bằng cách dọn các tập tin rác và  tăng tốc về thời gian khởi động máy tính…sẽ mang đến hiệu quả sử dụng cao hơn
  • Tương thích với các hệ điều hành Windows và với các cấu hình máy tính hiện nay. Do đó, bạn có thể an tâm sử dụng cho máy của mình.

Link tải Avira Free Antivirus full 

4. Cách download Avira Free Antivirus nhanh chóng nhất

Cách tải Avira Free Antivirus cũng dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác sau đây là đã có thể hoàn tất việc tải phần mềm về máy của mình và có thể sử dụng.

4.1. Bước 1: Tải phần mềm về máy

Nhấn Save để lưu phần mềm vào máy tính của bạn

Để download Avira Antivirus free miễn phí, trước hết, bạn cần tìm kiến cho mình link phần mềm diệt virus Avira chính hãng và uy tín. Tại cửa sổ giao diện download Avira, bạn cần nhấn chọn Free Download. Cuối cùng lưu về máy tính của bạn.

4.2. Bước 2: Chạy phần mềm

Nhấn chọn tùy chọn Run As Administrator

Bạn hãy nhấn chọn chuột phải vào File mà bạn vừa tải, sau đó nhấn chọn Run As Administrator. Khi đó giao diện giải nén bộ cài đặt sẽ tiến hành hoạt động.

4.3. Bước 3: Cài đặt

Bấm chọn Next

Tiếp đến, bạn hãy bấm chọn I Accept… sau đó nhấn chọn Next. Phần giao diện cài đặt phần mềm Avira sẽ xuất hiện lên màn hình. Bạn hãy giờ trong giây lát để quá trình cài đặt hoàn tất.

Chọn Don’t Install rồi nhấn OK

Khi đã hoàn tất, giao diện sẽ yêu cầu bạn cài Toolbar ASK, hãy bấm chọn Don’t Install rồi nhấn OK.

4.4. Bước 4: Hoàn thành

Chờ đợi phần mềm Avira Free Antivirus được hoàn tất phần cài đặt

Lúc này, trên màn hình sẽ xuất hiện giao diện Avira Free Antivirus app download và sẽ có  yêu cầu update về cơ sở dữ liệu. Việc của bạn chỉ cần chờ đợi việc cài đặt hoàn thành là có thể sử dụng được.

Với bài viết trên, chắc hẳn bạn đã có được cho mình những thông tin chi tiết về download Avira Free Antivirus và cách cài đặt đơn giản nhất. Phần mềm này sẽ bảo vệ và giúp máy tính của bạn hoạt động một cách tốt nhất.