PDFCreator cho phép bạn chuyển từ nhiều định dạng khác nhau sang file PDF và ngược lại. PDFCreator hỗ trợ việc bảo mật file PDF bằng mật khẩu và các thuật toán mã hóa hiện đại, ngoài ra còn có các tính năng: lưu tự động, gộp file mà bạn có thể khai thác.

Lý do nên sử dụng PDFCreator

PDFCreator là tiện ích giúp tạo file PDF nhanh chóng bằng cách chuyển đổi từ nhiều định dạng tài liệu khác nhau, có thể kết hợp nhiều tài liệu khác nhau làm một và chỉnh sửa chúng theo yêu cầu. Các file được tạo ra sẽ được hiển thị xem trước để bạn có thể nhanh chóng xác định chúng có bị lỗi gì hay không.

Với PDFCreator, bạn hoàn toàn cũng có thể chỉnh sửa tạo ra các file ảnh từ các tài liệu hay kết hợp giữa các tài liệu với nhau. Đặc biệt, bạn cũng có thể chuyển dạng hình ảnh thành file PDF khá dễ dàng chỉ trong vài ba bước.

Khác với những phần mềm khác, phần mềm PDFCreator hướng dẫn người sử dụng ngay trên giao diện chính. Thật đặc biệt phải không nào?

Các tính năng chính của PDFCreator:

  • Hỗ trợ bạn tạo các file PDF một cách nhanh chóng.
  • Cho phép kết hợp nhiều tài liệu với nhau đồng thời chỉnh sửa chúng theo yêu cầu.
  • Hỗ trợ xem trước các tập tin.
  • Giao diện trực quan, dễ sử dụng.

Tải PDFCreator miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ giúp chuyển đổi Word, hình ảnh… sang định dạng PDF thì PDFCreator là công cụ hưu hiệu nhất mà Phần Mềm FREE đề xuất cho bạn. Hãy download link nhanh và trải nghiệm phẩn mềm chuyển đổi định dạng văn bản cho PDF này.