MiniTool Partition Wizard Pro/Enterprise/Technician 12.5.0 full là một phần mềm quản lý mạnh mẽ để làm việc với các phân vùng ổ đĩa cứng. Nó có thể được sử dụng để thay đổi kích thước phân vùng, tạo phân vùng mới trên ổ cứng, xóa và định dạng các phân vùng hiện có.

Partition Wizard có giao diện thân thiện, dễ hiểu đối với hầu hết người dùng ít nhiều được đào tạo, MiniTool Partition Wizard Technician Edition hỗ trợ hệ thống tệp FAT, NTFS, EXT và Linux Swap và tất cả các loại ổ cứng mà Windows nhận dạng được, bao gồm cả mảng RAID . Chương trình cũng tương thích với các bảng phân vùng của tiêu chuẩn MBR và GPT.

Partition Wizard là gì?

MiniTool Partition Wizard là một công cụ quản lý ổ đĩa có cả phiên bản miễn phí và trả phí mà người dùng có kinh nghiệm có thể sử dụng như một bộ công cụ phân vùng. Nói tóm lại, Partition Wizard có thể định dạng, xóa, sao chép, mở rộng, thay đổi kích thước và mở rộng phân vùng trong Windows.

Download MiniTool Partition Wizard – Phần mềm quản lý ổ cứng

MiniTool Partition Wizard là phần mềm quản lý phân vùng miễn phí cho Windows có thể thực hiện rất nhiều tác vụ khác nhau trên ổ cứng và phân vùng. Nó có thể sao chép, định dạng, xóa, xóa, mở rộng và thay đổi kích thước phân vùng.

mntp6

Điều này đúng với hầu hết các công cụ phân vùng ổ đĩa miễn phí mà chúng tôi đã xem xét, mọi thay đổi bạn thực hiện đối với các phân vùng và ổ đĩa bằng MiniTool Partition Wizard trước tiên sẽ được phản ánh ảo, sau đó được gửi đến phần “Hoạt động đang chờ xử lý” của chương trình.

Đây là một tính năng tuyệt vời vì bạn có thể xem các thay đổi phân vùng bạn thực hiện sẽ diễn ra như thế nào sau khi chọn Áp dụng , tất cả mà không cần phải thực sự đợi từng bước hoàn thành.

Chúng tôi cũng thích rằng bạn có thể làm cho phân vùng hệ thống lớn hơn mà không cần phải khởi động lại máy tính. Hầu hết các công cụ phân vùng ổ đĩa miễn phí đều hỗ trợ điều này, nhưng không phải tất cả chúng. Điều này có nghĩa là nếu bạn có không gian chưa được phân bổ không được sử dụng, bạn có thể nhanh chóng áp dụng nó vào phân vùng hệ thống để phóng to nó trong vài giây.

Vấn đề chính với chương trình của MiniTool là một số tính năng dường như chỉ là tùy chọn khả dụng cho đến khi bạn chọn chúng, sau đó bạn được thông báo rằng bạn cần phải nâng cấp lên phiên bản trả phí để sử dụng nó.

Các tính năng MiniTool Partition Wizard Technician

 • Hỗ trợ hệ điều hành Windows Server
 • Thay đổi kích thước cụm
 • Mở rộng phân vùng hệ thống (ổ C)
 • Chuyển đổi đĩa động sang cơ bản
 • Di chuyển hệ điều hành từ MBR sang GPT Disk
 • Sao chép Đĩa hệ điều hành từ MBR sang Đĩa GPT
 • Chuyển đổi Đĩa hệ điều hành sang Đĩa MBR / GPT
 • Xóa đĩa cứng
 • Phục hồi phân vùng
 • Phục hồi dữ liệu
 • Trình tạo phương tiện có thể khởi động

Yêu cầu cấu hình máy tính

Trước khi bạn tải xuống MiniTool Partition Wizard, hãy đảm bảo rằng hệ thống của bạn đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Hệ điều hành : Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista, XP (cả 32-bit và 64-bit)
 • Hệ điều hành : Windows Server 2019, 2016, 2012, 2008, 2003 (chỉ dành cho các phiên bản Máy chủ, Doanh nghiệp và Kỹ thuật viên)
 • Bộ xử lý : ít nhất 1Ghz
 • Bộ nhớ : RAM 512MB trở lên
 • Card đồ họa : tối thiểu 128MB

Download MiniTool Partition Wizard Full

MiniTool Partition Wizard là một trình quản lý phân vùng tuyệt vời mà bạn có thể tải xuống và sử dụng cho gia đình và doanh nghiệp. Được bao bọc trong một giao diện thân thiện với người dùng, ứng dụng này đi kèm với các trình hướng dẫn để giúp bạn xử lý tất cả các tác vụ liên quan đến phân vùng của mình chỉ trong vài bước.

Cách cài MiniTool Partition Wizard Full

Ngay sau khi tải về MiniTool Partition Wizard repack các bạn hãy giải nén bằng WinRAR nhé.

Nếu giải nén bị lỗi hãy tải WinRAR phiên bản mới nhất.

Giải nén xong các bạn click file cài đặt, nó hiện ra ngôn ngữ hãy chọn English và bấm OK.

mntp2

Bỏ tích Advertising và bấm Next.

mntp3

Tích chọn English language sau đó bấm Next.

mntp4

Các bạn để đường dẫn cài đặt là mặc định rồi bấm Install để cài đặt nhé.

mntp5

Đợi nó cài đặt xong các bạn mở lên là nó tự động nhận full nhé. không cần cờ rách gì cả.