Office 2019 Full  là phần mềm thông dụng nhất hiện nay. Làm thế nào để sử dụng trọn bộ phần mềm này một cách miễn phí đơn giản nhất? Cùng theo dõi trong bài viết này. blogkienthuc247 sẽ hướng dẫn cách tải và cài đặt miễn phí!

Giới thiệu tổng quan về Microsoft Office 2019 Full Crack

Office 2019 Full  là một bộ sưu tập gồm nhiều phần mềm phục vụ cho công việc văn phòng. Trong bộ phần mềm này, mỗi phần mềm lại có những chức năng riêng, phục vụ mục đích nhất định.

Ví dụ, phần mềm Microsoft Word dùng để làm việc với văn bản. Microsoft Excel dùng để làm việc với bảng tính, Microsoft Powerpoint dùng để làm Slide trình chiếu hay Microsoft Outlook dùng để quản lý Email được gửi tới tài khoản….

Microsoft Office 2019
Microsoft Office là một bộ sưu tập gồm nhiều phần mềm phục vụ cho công việc văn phòng

Đây đều là những phần mềm máy tính vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, không phải người nào cũng có nhu cầu sử dụng hết tính năng của trọn bộ phần mềm. Office 2019 Full ra đời gồm 1 nhóm những phần mềm cơ bản nhất được ứng dụng cho văn phòng. Người dùng có thể tải trọn bộ chỉ với 1 lần tải duy nhất.

Tại sao nên nâng cấp và sử dụng Office 2019 Full Crack?

Tại sao nên nâng cấp và sử dụng Office 2019 Full ? Bởi đây là phiên bản hữu dụng nhất hiện nay. Chúng giúp người dùng trải nghiệm được những tính năng hữu ích mới mà những bộ phần mềm cũ chưa có được.

So với Microsoft Office 2016, phiên bản 2019 có nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn. Có thể kể đến như:

– Trong Word đã có thêm giao diện chủ đề màu đen. Đồng thời bổ sung chức năng điều khiển giọng nói.

– Trong Excel cho hiển thị biểu đồ mới. Bản đồ 2D và một số tính năng khác dễ sử dụng hơn. Quan điểm sức mạnh và truy vấn được nâng cao.

– Phần mềm PowerPoint có thêm chức năng phóng to Slide. Ngoài ra, còn có thêm một số hiệu ứng khi chuyển Slide. Người dùng cũng có thể dễ dàng tạo ra được những Slide chứa hiệu ứng Film ấn tượng. Đặc biệt là tính năng hỗ trợ xuất Video 4K.

– Giao diện của Office 2019 được đánh giá là đẹp hơn rất nhiều

Microsoft 2019 được nâng cấp chức năng đồng bộ hóa đám mây

– Tốc độ lưu trữ nhanh hơn, giảm thời gian xử lý dữ liệu

….

Như vậy, có rất nhiều tính năng mới khiến người dùng nên nâng cấp và sử dụng Microsoft Office 2019. Hơn nữa, trong tương lai, Microsoft cũng lên kế hoạch ngừng hỗ trợ bộ Office 2016.

Một ưu điểm nữa là Microsoft Office 2019 là phần mềm mua 1 lần. Bạn chỉ cần bỏ tiền 1 lần duy nhất và sử dụng vĩnh viễn chúng trên máy tính của mình.

Bộ cài Office 2019 full có những công cụ nào?

Công cụ trong bộ phần mềm Microsoft Office 2019 phụ thuộc vào gói phần mềm mà người dùng lựa chọn. Nếu sử dụng Office 365 Home và Office 365 Personal, bạn sẽ được sử dụng: Word, Excel, PowerPoint, OneNote, và Outlook. Trong khi đó, gói Office Home & Student 2016 dành riêng cho PC bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, OneNote.

Trọn bộ phần mềm Microsoft Office 2019

Một số phần mềm trong bộ download microsoft office 2019 bao gồm:

– Microsoft Word: dùng để tạo tài liệu, văn bản.

– Microsoft Excel: để lưu trữ, sắp xếp và quản lý dữ liệu.

– Microsoft PowerPoint: xây dựng các slide thuyết trình chuyên nghiệp.

– Microsoft OneDrive: sao lưu dữ liệu.

– Microsoft OneNote: ghi chú lại mọi thứ bằng chữ viết, hình ảnh.

– Microsoft Outlook: quản lý email, liên hệ.

– Microsoft Access. quản lý cơ sở dữ liệu của máy tính hoặc mạng.

Ngoài ra, còn rất nhiều phần mềm khác. Tùy theo nhu cầu công việc, học tập, bạn có thể sử dụng sao cho phù hợp nhất.

Cấu hình cài đặt Office 2019 full

Để cài đặt tải microsoft office 2019 64 bit, yêu cầu cấu hình cài đặt như sau:

– Hệ điều hành: Windows 10. Bạn cần lưu ý, chỉ Win 10 mới có thể cài đặt Microsoft Ofice 2019 một cách tối ưu nhất.

– Chip CPU: 1 Ghz ​​hoặc bộ xử lý nhanh hơn và hướng dẫn thiết lập SSE2.

– Bộ nhớ RAM: RAM 1 gigabyte (GB) (32 bit), RAM 2 GB (GB) (64 bit).

– Đĩa cứng: 5,0 gigabyte (GB).

– Hiển thị: DirectX10 với độ phân giải 1024 x 576.

– Phiên bản .NET: 3.5, 4.0 hoặc 4.5

Trong trường hợp không đáp ứng được những tính năng trên, bạn có thể cài phiên bản Microsoft Office cũ hơn. Như máy Pentium đời mới thì nên cài Microsoft Office 2017 cho nhẹ máy, chạy mượt mà. Còn với những chiếc Lap có cấu hình yếu, tốt nhất nên cài Microsoft Office 2013.

Một số câu hỏi thường gặp khi cài đặt Office 2019

Cài đặt tải office 2019 là nhu cầu của rất nhiều người dùng. Việc cài đặt diễn ra tương đối nhanh chóng và đơn giản. Tuy nhiên, trong quá trình cài đặt, sẽ phát sinh nhiều tình huống. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp nhất:

Tải office 2019 có hỗ trợ Mobile không?

Ngoài sử dụng cho máy tính, bạn cũng có thể tải Office 2019 Full cho Android và IOS. Người dùng vẫn có thể sử dụng được những ứng dụng như Word, Excel, Outlook… ngay trên điện thoại của mình.

Microsoft Office cũng được phát hành cho Android và IOS

Tất nhiên, những tính năng trên điện thoại sẽ bị hạn chế và khó thao tác hơn. Tuy nhiên, chúng cũng mang lại những tiện lợi nhất định cho người dùng. Bạn có thể làm việc, học tập mọi lúc, mọi nơi.

Office 2019 và Office 365 có gì khác nhau?

Microsoft 365 là dịch vụ thuê bao. Chúng được tích hợp đầy đủ, đồng thời cập nhật những công cụ mới nhất. Nhờ đó gia tăng hiệu suất làm việc cho người dùng.

Có rất nhiều điểm khác nhau giữa Microsoft 365 và phiên bản 2019. Điểm cơ bản nhất chính là Office 2019 Full là phiên bản mua 1 lần. Người dùng chỉ cần trả phí 1 lần là được sử dụng vĩnh viễn. Trong khi đó, với Microsoft 365, người dùng phải trả tiền hàng tháng.

Tôi có cần tạo tài khoản Microsoft để cài đặt và tải Office 2019?

Để cài đặt  Office 2019 Full , bắt buộc người dùng phải có tài khoản Microsoft . Bạn cũng có thể tạo tài khoản trường học hoặc tài khoản doanh nghiệp.

 Để cài đặt Microsoft Office 2019, bắt buộc người dùng phải có tài khoản Microsoft

Phần mềm văn phòng liên quan

Office 2019 Full được tích hợp rất nhiều tính năng cơ bản của phần mềm văn phòng liên quan. Đó là những công cụ định dạng hình ảnh mới. Hay các hiệu ứng nghệ thuật, hiệu ứng bão hòa màu… Công việc văn phòng của người dùng sẽ trở lên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Hướng dẫn cài đặt cài đặt Office 2019 Full Crack

Có rất nhiều link tải Office 2019 Professional Plus Bạn có thể tham khảo:

Link tải Office 2019 :

Link Download KMspico 11 crack Office: 2019:

Các bước cài đặt như sau:

Bước 1: Tải Office 2019 Professional Plus và Key Office 2019 theo đường link trên về máy.

Bước 2: Sau khi tải Office 2019 Professional Plus, Nhấn chuột phải vào “Microsoft Office Professional Plus 2019” chọn “Mount (Virtual CloneDriver H:)”

Tải office 2019

Bước 3: Nhấn “Run setup.exe”

cài đặt office 2019

Nhấn “Run setup.exe”

cài đặt office 2019

Phần mềm sẽ tự động cài đặt

Bước 4: Mở file “Key kích hoạt” và copy toàn bộ nội dung trong đó

cài đặt office 2019

Mở file “Key kích hoạt” và copy toàn bộ nội dung trong đó

Bước 5: Vào phần Start trong mục tìm kiếm gõ “Command Prompt“. Nhấn chuột phải vào “Command Prompt” chọn “Run as administrator”

cài đặt office 2019

Nhấn chuột phải vào “Command Prompt” chọn “Run as administrator

Bước 6:  Dán đoạn mã “Key kích hoạt” và trong “Administrator:Command Prompt”

cài đặt office 2019

Dán đoạn mã “Key kích hoạt” và trong “Administrator:Command Prompt

Bước 7: Để kiểm tra xem đã kích hoạt thành công hay chưa, mở “Word 2019” bạn vừa cài đặt vào  “File” chọn “Account“. Kết quả hiện như hình dưới đây tức là bạn đã kích hoạt thành công Microsoft Office 2019

Trọn bộ phần mềm Microsoft Office 2019

Bạn đã kích hoạt thành công Microsoft Office 2019

Cách cài Office 2019 Full Crack khá đơn giản phải không nào? Giờ đây, bạn đã có thể trải nghiệm Office 2019 Full Crack một cách trơn tru và mượt mà nhất. Tuy nhiên, để có thể sử dụng các tính năng một cách miễn phí, ban cần loại bỏ thông báo yêu cầu kích hoạt bản quyền.

Trên đây, vừa giúp bạn tìm hiểu về Microsoft Office bản 2019 cũng như hướng dẫn cách cài đặt. Tương đối nhanh chóng đơn giản phải không nào? Còn chần chờ gì mà không tải ngay về máy để trải nghiệm?

Mọi thắc mắc về quá trình cài đặt Office 2019 Full , hãy liên hệ với Digitalfuture. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể, chi tiết!