Office 365 Từ thời điểm được phát hành  luôn thể hiện tốt vai trò là một công cụ không thể thiếu đối với nhu cầu công việc và học tập. Trong bài viết sau, Chúng tôi sẽ giới thiệu về các tính năng của bộ ứng dụng này, đồng thời hướng dẫn bạn tải, cài đặt và crack Office 365.

OFFICE 365 LÀ GÌ?

Office 365 là một bộ ứng dụng văn phòng dựa trên đám mây, bạn có thể tải nó xuống máy tính của mình để tận hưởng sự thú vị của thế giới Microsoft Office. Bộ ứng dụng này tích hợp Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher, Sway và Access của Microsoft vào dịch vụ đám mây. Các doanh nghiệp, trường học thuộc mọi quy mô đang cần đến sự hỗ trợ của tải Office 365 rất nhiều.

Khi chúng tôi nói về tải Office 365, điều mà chúng tôi mong đợi cuối cùng đã đến. Microsoft tự động thêm các tính năng mà việc bạn làm là chỉ có trả tiền và xài chúng. Đào sâu vào nó, tôi cá rằng bạn sẽ ngạc nhiên vì sự cập nhật tất cả mọi thứ đều tuyệt vời. Sử dụng Office 365 có lẽ bạn sẽ thích làm việc nhóm hơn đấy! Vì nó giúp bạn chia sẻ và kết nối với mọi người dễ dàng hơn, nhiều người dùng cùng xem và edit trong thời gian thực.

Office 365 chứa một list danh sách đầy đủ các công cụ hỗ trợ đắc lực, tạo điều kiện cho bạn thực hiện tốt các công việc của mình. Microsoft có lẽ đang muốn làm một cuộc cách mạng hóa với phiên bản này chăng? Có thể bạn chưa biết hết tính năng hoàn hảo của nó? Bạn muốn tăng năng suất cho doanh nghiệp với nhiều sản phẩm đỉnh cao? Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu trọn bộ tính năng mới nhất mà Office 365 đang sở hữu.

Download Office 365 Miễn Phí Full Crack

Tính năng mới cập nhật của ứng dụng văn phòng Office 2020

Microsoft đã công bố hai phiên bản Office mới bao gồm: Office 2020 và Office LTSC. Được biết, tải office 365 full crack 2021 sẽ có mặt trên nền tảng Windows và macOS vào cuối năm nay, tương tự như bản phát hành Office 2019 hay Office 2016 trước đó:

– Nhiều tác giả có thể chỉnh sửa tài liệu Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote, Access, Publisher, và Lync.

– Với tích hợp Skype, người dùng có thể trò chuyện, chia sẻ màn hình và trò chuyện video hoặc âm thanh với đồng nghiệp hoặc cộng tác viên.

– Thay vì đính kèm tệp, người dùng chỉ có thể chèn liên kết đến tài liệu và quyền truy cập OneDrive sẽ tự động được cấp cho người nhận.

– Dễ dàng chuyển đổi tệp sang PDF và chỉnh sửa tài liệu PDF .

– Nhanh chóng tiếp tục nơi bạn đã dừng lại với tính năng Tiếp tục đọc cho Word .

– Truy cập OneDrive từ mọi thiết bị .

– Outlook có thể làm lộn xộn hộp thư đến của người dùng.

Hướng dẫn tải office 365 full crack 2021 và cài đặt dễ hiểu nhất

Cấu hình máy tính cài đặt phàn mềm

  • Bộ vi xử lý CPU: 2ghz trở lên.
  • Hệ điều hành window 10/ 8/ 8.1/ 7 và Mac OS
  • Bộ nhớ tối thiểu: RAM 2 GB (32 bit).
  • Bộ nhớ tối thiểu: RAM 4 GB (64 bit)
  • Đĩa cứng HDD hoặc SSD: 10 GB dung lượng đĩa sẵn dùng
  • Màn hình: Độ phân giải màn hình 1024 x 768, có cài đồ họa DirectX 10 trở lên.

Tải Office 365 Professional Plus 32/64 bit (link gốc từ Microsoft)

Tải Office 365 Professional Plus 32/64 bit (link gốc từ Microsoft)

Download Activate AIO Tools v3.1.2 – Google Drive

Pass giải nén AIO Tools đã đính kèm trong file tải về

Link dự phòng AOI Tools – Google Drive (sử dụng khi link trên hết lượt tải)

Tham khảo thêm các bản Office phổ biến khác: Office 2013Office 2020Office 2007

Lưu ý: Một số bạn khi mua máy mới, trong máy đã cài sẳn bản tải Office 365 nên chỉ tải mỗi tool kích hoạt về sử dụng hoặc cài song song 2 Office 365 mà chưa gỡ cài đặt bản cũ thì sẽ bị báo lỗi khi kích hoạt. Lý do là tool này chỉ có thể kích hoạt cho bản Office 365 Professional Plus. Nếu bạn đã cài đặt một bản khác thì CẦN GỠ CÀI ĐẶT NÓ RA TRƯỚC NHÉ và cài phiên bản Pro Plus mình cung cấp ở trên.

Sau khi tải về thì giải nén, bạn có thể sử dụng WinRAR để giải nén nhé.

Các bạn nên cài thêm phần mềm WinRAR để tiện giải nén. Xem thêm: Hướng dẫn cài WinRAR vĩnh viễn

Nhấp chuột phải hoặc nhấp đúp vào file O365ProPlusRetail và chọn Mount. Nếu máy tính bạn nhấp chuột phải không có tùy chọn Mount thì bạn có thể sử dụng WinRAR để giải nén bình thường nhé.

Chạy tệp cài đặt Setup.

 download Office 365

Đợi một lúc để phần mềm cài đặt. Tốc độ nhanh hay chậm tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.

Cài đặt Office 365

Trong lần mở đầu tiên, ví dụ Word chẳng hạn. Bạn sẽ nhận thấy thông báo yêu cầu nhập key kích hoạt. Bạn hãy tắt các phần mềm Office đang mở đi và chuyển sang bước kích hoạt.

Cài đặt Office 365

Hướng dẫn Active Crack Office 365

Đây là cách crack hiệu quả và ổn định. Chúng tôi sử dụng Activate AIO Tools.

Lưu ý: Trước khi giải nén file, để không bị lỗi, bạn hãy tạm thời tắt Windows Defender nhé. Nếu khi giải nén ra mà không thấy file AOI tools thì là do đã bị Windows Defender xóa. Bạn cần tắt Windows Defender và giải nén lại.

Giải nén file như hình bên dưới. Nếu giải nén bị lỗi thì bạn hãy thử cài phần mềm WinRAR và giải nén lại nhé.

Phần mềm AIO Tools có thể chạy ngay mà không cần cài đặt.

Để không bị báo lỗi thì bạn nên chạy với quyền Admin, bằng cách nhấp chuột phải vào file và chọn Run as administrator.

Giờ bạn hãy thực hiện lần lượt nhấn các phím như hướng dẫn sau.

Nhấn L.

Nhấn số 5 để chọn Office 365.

Chờ phần mềm chạy xong thì nhấn một phím bất kỳ. Bạn có thể nhìn thấy hướng dẫn bằng chữ không dấu ở trên màn hình.

Nhấn tiếp chữ O để mở cửa sổ Active Office 365.

 

Nhấn số 1 để chọn tùy chọn đầu tiên.

Nhấn T để tiếp tục.

Chờ phần mềm kích hoạt Office 365 xong thì nhấn một phím bất kỳ đề thoát. Lúc này, Office 365 sẽ được kích hoạt sử dụng trong 180 ngày.

Giờ bạn sẽ cần làm thêm một bước để phần mềm tự động gia hạn vĩnh viễn.

 

Bấm số 4 để tạo tác vụ gia hạn tự động.

Nhấn một phím bất kỳ để thoát.

 

Nhấn số 8 để thoát. Tắt AIO Tools đi.

Giờ bạn có thể sử dụng bộ ứng dụng Office 365 vĩnh viễn

Bây giờ, bạn đã có thể sử dụng bộ công cụ văn phòng Office 365 vĩnh viễn.Trên đây, mình đã chia sẻ với các bạn link tải Microsoft Office 365 bản Professional Plus, kèm hướng dẫn cách cài đặt, crack bộ công cụ này. Nếu bạn gặp bất kỳ rắc rối gì trong quá trình cài đặt, hãy để lại bình luận ở bên dưới nhé!

Phần mềm soạn thảo văn bản Microsoft Office 365 có gì?

Office 365 Small Business Premium

Cho phép bạn truy cập vào bộ Office bao gồm Word, PowerPoint, Outlook, và Excel từ bất kỳ vị trí nào. Cung cấp nhiều dịch vụ khác như Email doanh nghiệp, website công cộng, tổ chức các cuộc họp thông qua trang web,… Quản lý đơn giản và nhanh chóng mà không cần đến nhân viên IT.

Office 365 Midsize Business

Quản lý Email cho doanh nghiệp một cách nhanh chóng. Khả năng kết hợp cùng với các công cụ và dịch vụ MS Office từ mọi vị trí một cách tốt nhất.

Office 365 Enterprise

Đây là phiên bản dành cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ nâng cao của MS Office dành cho việc gửi tin, chia sẻ tài liệu, tuân thủ và quản lý, gia hạn Office 365.

Tải Word 365 miễn phí: Là một phần của Microsoft Office Personal. Đây là ứng dụng giúp cho người dùng có thể tạo, chia sẻ, chỉnh sửa các tệp với người khác nhanh chóng và dễ dàng.

Word được sử dụng rộng rải, với bất kì ai: Học sinh, sinh viên, giáo viên, nhân viên văn phòng,… Bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết hơn về Word và hướng dẫn tải Microsoft Word 2019.

Excel 365: Hàng triệu doanh nghiệp trên thế giới sử dụng. Không có phần mềm bảng tính nào khác có thể phù hợp với tất cả các công cụ của nó. Từ việc bẻ khóa số đơn giản đến bảng tổng hợp và dữ liệu ánh xạ.

Bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết hơn về Word và hướng dẫn tải Excel 2019.

PowerPoint 365: Mặc dù PowerPoint là một trong số ít ứng dụng văn phòng Office không phải là tốt nhất trong danh mục của nó, nhưng nó vẫn là một công cụ trình bày hàng đầu.

Bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết hơn về Word và hướng dẫn cách tải PowerPoint 2019.

Download Office 365 Free – Các lựa chọn thay thế miễn phí 

OpenOffice: Đối thủ thực sự đầu tiên của Microsoft Office 365, OpenOffice là một chương trình mã nguồn mở miễn phí. Nó có 6 ứng dụng tương tự như các ứng dụng Office và mặc dù không mạnh bằng nhưng đây là một lựa chọn tuyệt vời.

G-Suite: Nếu có tài khoản Google, bạn sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ bộ sưu tập ứng dụng G-suite. Nó có các ứng dụng tương tự như Word, Excel, PowerPoint và tất nhiên, Gmail là một trong những ứng dụng email phổ biến nhất trên thế giới.

LibreOffice: Được phát triển như một “Fork” hoặc con của OpenOffice, LibreOffice đã thực hiện một số thay đổi đối với mã để phát triển một giải pháp thay thế mã nguồn mở miễn phí phổ biến khác cho Office 365.

Bạn có thắc mắc gì về quá trình Tải Office 365 miễn phí thì và nếu không cài được tiếng việt cho office 2016 hãy để lại comment ở dưới bài viết. Mình sẽ hỗ trợ bạn cài đặt nhé! Cảm ơn bạn đã ghé thăm Blog. Chúc bạn thành công.

Thông tin chi tiết xem TẠI ĐÂY