Proshow Producer 9 là một phần mềm làm video từ ảnh được rất nhiều người sử dụng nhất. Có thể nói đây là phần mềm làm video bằng ảnh chuyên nghiệp nhất mà bạn không thể nào bỏ qua. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách tải và cài đặt Proshow Producer không có dòng chữ vàng nhé. Cùng theo dõi nhé!

ProShow Producer Full Crack bản 9.0 Là Gì?

ProShow Producer Full Crack là một phần mềm tạo video từ hình ảnh rất nổi tiếng, được sử dụng phổ biến cho các studio ảnh viện áo cưới từ nhiều năm trước. ProShow Producer giúp tạo ra những hình ảnh đơn thuần trở thành những hình ảnh động với nhiều hiệu ứng kết hợp với âm thanh, nhạc để tạo ra các video hình ảnh đẹp mắt.

ProShow Producer 9 Full Crack 

Đây là phần mềm mà mình cũng như nhiều bạn khác dùng để tạo ra những video lưu lại những kỉ niệm thời học sinh, những hình ảnh bạn bè thân thuộc, chèn những bài hát mình yêu thích rồi upload lên youtube chia sẻ cho bạn bè cùng xem, giờ xem lại vẫn còn thấy ngậm ngùi nhớ lại những kỉ niệm thời học sinh ngày xưa.

Nếu bạn có một album ảnh mà muốn lưu lại dưới dạng video làm kỉ niệm với những hiệu ứng đẹp mắt thì hãy download proshow producer 9.0  full crack này và dùng ngay thôi.

Các tính năng nổi bật của ProShow Producer Full Crack pixwares 

Đối với phiên bản proshow producer full crack pixwares mới nhất này, nhà phát triển Photodex đã cập nhật thêm một số tính năng mới so với phiên bản ProShow Producer 8. Mình sẽ đưa ra một số tính năng nổi bật của phần mềm tạo video từ hình ảnh này cho các bạn cùng tham khảo.

 •  Tạo một video bằng những tấm ảnh với vài click đơn giản.
 •  Những hiệu ứng được tạo và chỉnh sửa đơn giản hơn.
 •  Kết hợp được với nhiều chương trình
 •  Add thêm các hình ảnh và video một cách dễ dàng
 •  Custom Watermark dễ dàng và bảo vệ video với việc mã hóa
 •  Văn bản và chú thích điều khiển sáng tạo
 •  Công cụ thời gian mới và tự động điều khiển
 •  Bạn có thể xuất ra video với chất lượng HD và trong phiên bản mới nhất này là chất lượng 4K
 •  Và một số tính năng khác nữa

Cấu hình cài đặt phần mềm Proshow Producer full crack

 • Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8/8.1, Win 10 (32-bit & 64-bit)
 • CPU: Tốc độ 1.2GHz+ hoặc tốt hơn
 • RAM tối thiểu: 2 GB (nên nâng cấp RAM để tăng hiệu năng sử dụng)
 • Card đồ họa tối thiểu: Accelerated 3D graphics – 64MB RAM hoặc lớn hơn
 • Độ phân giải tối thiểu: 1024 x 768
 • Ổ đĩa cài đặt trống: 250 MB
 • Ổ đĩa DVD+R/RW/-R/RW (nếu có): Sử dụng đọc/ghi vào đĩa CD-DVD dễ dàng
  DirectX 9.0 hoặc cao hơn.

Download Proshow Producer 9.0 Full Crack Mới Nhất Link Tốc Độ Cao

 • Link Tải Proshow Producer 9 Google Drive

Google drive button

* Để việc download được dễ dàng hơn bạn nên download phần mềm IDM mới nhất này và sử dụng nhé.

Hướng dẫn và cài đặt Proshow Producer 9.0 Full Crack chi thiết

Bước 1: Tiếp đó bạn click vào file “proshow-producer_90_3793.exe” để tiến hành cài đặt ứng dụng.

Nếu yêu cầu Upgrade thì bạn chọn “No Thanks” để không cập nhật phiên bản mới nhé. Rồi bạn chọn “Next” để cài

Bước 3: Click “I Agree” để đồng ý với thông tin bản quyền phần mềm.

Tiếp đó nó hỏi bạn ổ đĩa cài đặt, thường là để mặc định ở ổ C. Bạn cũng không nên thay đổi ổ  đĩa cài đặt này. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn tạo icon trên màn hình hay Start Menu hay không. Khi bạn đã chọn xong thì click “Next” để tiếp tục cài proshow producer.

Bước 4: Chọn “Install” để tiến hành cài đặt. Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong vài phút. Chờ đợi nó cài xong nhé các bạn

Bước 5: Sau khi cài xong bạn chọn “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt

Bước 6: Bạn nhớ chọn “No” ở bước này nhé. Nó hỏi bạn có muốn khởi động lại hay không. Chúng ta còn bước cuối cùng là active nữa mà.

Hướng Dẫn Cách Crack Proshow Producer 9.0 Đơn Giản Nhất

Do việc cài đặt Proshow Producer cũng rất là dễ nên mình sẽ bỏ qua bước này, các bạn tự cài đặt nhé, dễ ý mà @@. Mình sẽ chuyển luôn sang bước tiếp theo hướng dẫn cách crack proshow producer 9.0 đơn giản nhất, thành công 100%. Các bạn có thể yên tâm, đây là một cách crack an toàn cho máy tính của bạn hơn các cách crack khác sử dụng keygen hay file patch hoặc một số tool activate tự động. Vì những file này có nguy cơ tiềm ẩn các loại malware, virus siêu đa hình,… gây hại cho máy tính của bạn.

proshow producer full crack

Cách làm mất dòng chữ màu vàng trong proshow producer

Một số bạn có hỏi “cách làm mất dòng chữ màu vàng trong proshow producer 9” thì mình xin nói luôn, lý do có dòng chữ màu vàng khi bạn tạo video trên proshow producer 9.0. Là vì bạn đang dùng phiên bản miễn phí nên bị giới hạn tính năng và bị chèn dòng chữ màu vàng mang thương hiệu của phần mềm này gây khó chịu cho người xem. Để khắc phục vấn đề này, bạn nên kích hoạt bản quyền proshow producer full crack pixwares 9 bằng cách làm theo các bước crack proshow producer sau đây:

Chi tiết vui lòng liên hệ PKD

Bước 1: Tất nhiên, việc đầu tiên bạn cần phải làm là download file crack proshow mình có để link ở trên về và giải nén bằng winrar ta được các file hướng dẫn như trong hình minh họa.

Bước 2: Copy toàn bộ file trong thư mục Activate proshow producer 9 gồm các file (all.dnt, if.dnt, pshow.dnt). Rồi sau đó Paste (ctrl +V) vào thư mục cài đặt của Proshow

Tùy vào phiên bản windows của bạn mà đường dẫn thư mục cài đặt của proshow producer là

Windows 32Bit: C:\Program Files\Photodex\ProShow Producer

Windows 64Bit: C:\Program Files(86)\Photodex\ProShow Producer

Bước 3: Sau khi dán sang file cài đặt, một hộp thoại hiện lên như hình bên dưới, bạn cứ nháy đúp chuột chọn vào phần “Replace the file in the destination” như bên dưới cho tới khi hết.

Bước 4: Bước tiếp theo, bạn quay lại thư mục kích hoạt proshow producer 9 và mở file Registration lên. Sau đó, chọn Yes và bấm OK

Bước 5: Bước cuối cùng, bạn mở phần mềm video từ phiên bản proshow producer lên, kiểm tra xem đã mất chữ vàng chưa và có thông tin phần mềm như thế này không nhé.

Bước 6: Bước đây, bạn mở phần mềm tạo video bằng bức ảnh proshow producer lên, kiểm tra xem đã mất chữ vàng chưa và có thông tin phần mềm như thế này không nhé.

 

Thế là bạn đã hoàn thành xong, bạn có thể sử dụng bình thường mà không phải lo ngại tới việc chữ màu vàng chắn ngang video nữa.

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Proshow Producer

Bước 1: Import file nhạc

Trong khu vực Folder List các bạn tìm đến thư mục mà bạn chứa nhạc, bôi đen và kéo thả các tệp nhạc vào phần Soundtrack như sau:

huong-dan-lam-video-bang-proshow-producer-9
Chọn file nhạc để làm video

Bước 2:  Import file ảnh 

Bước chọn ảnh các bạn cũng làm như bước chọn nhạc ở trên. Chỉ cần thao tác kéo thả vào phần Slide List là xong. Các bạn có thể chọn từng tấm để thả, hoặc muốn nhanh hơn thì bấm tổ hợp phím Crt + A để bôi đen toàn bộ và thả vào List.

huong-dan-lam-video-bang-proshow-producer-9-anh2
Chọn file ảnh để làm video

Lưu ý: Chúng ta có thể thay đổi vị trí của các tấm ảnh trong Slide List được. Chỉ cần rê chuột chọn tấm hình cần di chuyển, giữ nguyên chuột và kéo tới vị trí muốn đặt rồi thả ra là xong.

Bước 3: Tùy chọn hiệu ứng chuyển cảnh

Ở giữa 2 tấm ảnh, các bạn kích chuột vào biểu tượng có chữ AB để mở chọn các hiệu ứng chuyển cảnh (Crossfade – Blend – Linear)

kich-chuot-vao-bieu-tuong-co-chu-ab-de-mo-chon-cac-hieu-ung-chuyen-canh

Các bạn có thể thỏa thích tùy chọn rất nhiều hiệu ứng ở bảng Choose Trasition

thoa-thich-tuy-chon-rat-nhieu-hieu-ung-o-bang-choose-trasition

Bước 4: Hướng dẫn chèn thêm chữ, sub cho video

Ở tấm hình bạn muốn chèn chữ, bấm kích đôi chuột để mở cửa sổ Style Options lên. Ở phần Caption, các bạn bấm vào dấu + để add chữ.

Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh chữ to nhỏ ở mục Size, màu chữ ở mục Color, kiểu chữ ở mục Font,…

huong-dan-chen-them-chu-trong-proshow-producer-9

Bước 5: Xuất Video

Sau khi đã làm xong 1 video ưng ý, bước tiếp theo chúng ta cần render và xuất video ra các định dạng để xem trên máy tính hoặc màn hình tivi thông minh.

Các bạn bấm vào mục Publish ở phía trên góc phải cửa sổ giao diện, chọn biểu tượng Youtube.

cach-render-video-proshow-producer-9

Cửa sổ mới hiện ra, các bạn cần đặt tên cho video mới. Bên cạnh đó ta có thể lựa chọn chất lượng của video với nhiều chuẩn khác nhau như: 1080p, 720p, 480p, 360p,.. thậm chí 2160p (4K) cũng được.

xuat-video-proshow-producer-9

Sau đó các bạn bấm vào nút “Save Video to My Computer” để video được lưu lại ở thư mục mình muốn là xong.

Khóa học làm video và kỹ xảo điện ảnh uy tín

Nếu bạn mong muốn học 1 khóa học làm phim kỹ xảo điện ảnh chuyên nghiệp thì chúng tôi giới thiệu đến các bạn đơn vị VTC Academy.

Khóa học đào tạo Chuyên viên Dựng hình và Chuyên viên Diễn hoạt 3D từ VTC Academy

Hiện đơn vị này đang có 2 chương trình đào tạo:

Một là đào tạo chuyên ngành Dựng hình 3D của VTC Academy theo mô hình Đào tạo tiếp cận năng lực nhằm đáp ứng được nhu cầu rất cao về tuyển dụng các công việc liên quan đến lĩnh vực điện ảnh hiện nay.

Hai là chuyên ngành Diễn hoạt 3D của VTC Academy theo mô hình Đào tạo tiếp cận năng lực nhằm đáp ứng được nhu cầu rất cao về tuyển dụng các công việc liên quan đến ngành nghề này.

Tùy theo sở thích và nhu cầu của bản thân. Các bạn có thể tìm hiểu và tham khảo 2 chương trình của đơn vị rất có uy tín này.

Lời kết

Như vậy là Blogkienthuc247 đã giới thiệu đến các bạn link tải phần mềm Proshow Producer 9 full crack, có kèm theo hướng dẫn cài đặt chi tiết. Bên cạnh đó cũng có thêm hướng dẫn sử dụng proshow producer 9.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có thể biết được cách làm video bằng proshow producer full để lưu giữ những kỷ niệm, khoảng khắc đẹp của bạn và những người thân yêu.