BKAV là một trong những phần mềm quét và diệt virus hàng đầu hiện nay. Với những tính năng vượt trội trong việc bảo vệ máy tính của mình. BKAV được hàng triệu người tin dùng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Nếu máy tính của bạn đang gặp vấn đề vì bị Virus tấn công, hãy tải ngay BKAV Full Crack của Ngự Kiếm Phi Thiên và khắc phục ngay nhé!

Bkav Home Plus là gì?

Bkav Home Plus là phần mềm diệt hàng đầu của Việt Nam. Nó được cung cấp và phát triển bởi hãng công nghệ nội địa nổi tiếng “BKAV”. Phần mềm này hỗ trợ tính năng chống vi-rút miễn phí của Bkav Engine. Đặc biệt, nó cũng hỗ trợ tính năng cảnh báo (tự động Bảo vệ) khi phát hiện virus hoặc phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp cực kỳ hiệu quả.

Bkav Home Plus là phiên bản mới nhất tích hợp trí thông minh nhân tạo (AI) để phân tích, ghi lại và phát hiện các nguy cơ tiềm ẩn mà virus có thể gây ra cho máy tính của bạn như xóa dữ liệu, theo dõi hoặc tấn công mạng, thậm chí là Hack tài khoản cá nhân hoặc tài khoản ngân hàng của bạn … Ngoài ra, phần mềm được trang bị công nghệ chống phần mềm độc hại độc đáo từ khai thác tiền điện tử Anti-CoinMiner để giúp bảo vệ dữ liệu cho người dùng.

Tính năng nổi bật

  • Tự động phát hiện và tiêu diệt virus trong máy tính của bạn một cách triệt để.
  • Tiêu diệt phần mềm quảng cáo tiềm ẩn nguy cơ virus.
  • Tường lửa bảo vệ máy tính.
  • Tiêu diệt trojan, backreen và phần mềm độc hại khác.
  • Làm sạch, quét sâu và tối ưu hóa hệ thống.
  • Sao lưu và khôi phục dữ liệu.
  • Sơ thẩm cài đặt lịch quét virus.
  • Tương thích với mọi hệ điều hành, mọi loại máy tính khác nhau.

Đánh giá người dùng

Hiện tại, phần mềm quét virus BKAV Crack có thể phát hiện hầu hết các loại virus nguy hiểm, phần mềm độc hại hiện có trên thế giới. Tuy nhiên, có những loại virus đặc biệt mà phần mềm không thể quét trong phiên bản miễn phí. Bạn có thể nâng cấp lên phiên bản Pro để được hỗ trợ và diệt virus tốt nhất.

Đây là phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất tại Việt Nam, có khả năng quét và loại bỏ vi rút, đồng thời có khả năng cảnh báo và ngăn chặn vi-rút lây nhiễm vào máy tính cá nhân của bạn một cách tốt nhất. Đây là tùy chọn tốt nhất để sử dụng phần mềm chống vi-rút mà bạn nên ưu tiên.

Link tải BKAV Home Plus Full

Hướng dẫn Cài đặt phần mềm

Bước 1. Đầu tiên, bạn tải File BKAV Home Plus Full Crack của theo đường link phía trên

Bước 2. Giải nén File bằng phần mềm Winrar

Bước 3. Chạy File Setup.exe để tiến hành cài đặt.

Bước 4. Chọn nút Cài đặt để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 5. Chọn Đồng ý với điều khoản sử dụng để bắt đầu quá trình cài đặt

Bước 6. Chờ đợi quá trình cài đặt diễn ra.

Bước 7. Chọn Khởi động lại để hoàn tất cài đặt.

Bước 8. Sau khi máy tính đã Restart xong. Khởi động lại phần mềm và sử dụng.

Lời kết

Như vậy là bạn đã cài đặt thành công phần mềm BKAV Crack rồi. Với phần mềm này, bạn có thể bảo vệ máy tính của mình khỏi nguy cơ xâm nhập của các loại virus rồi. Chúc bạn thành công!