Nói đến phần mềm xử lý video chuyên nghiệp thì có lẽ Adobe Premiere Pro là cái tên được nhắc đầu tiên nhưng phần mềm lại có giá khá cao. Thời gian gần đây  xuất hiện một “vị anh hùng” đình đám mang tên DaVinci Resolve Full Crack.

Đây là một phần mềm có bản miễn phí với đầy đủ tính năng dựng phim cho những ai mới bắt đầu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé.

Tải DaVinci Resolve Full Crack

DaVinci Resolve Full Crack là gì?

DaVinci Resolve là một công cụ chỉnh sửa clip mạnh mẽ với công cụ chỉnh sửa màu sắc tiên tiến và các công cụ quản lý media.

DaVinci Resolve trao cho bạn những công cụ chỉnh sửa clip chất lượng cao nhất thế giới, chỉnh sửa màu, trình chuyển đổi video , giám sát video , trình chuyển đổi sản xuất trực tiếp, hiệu ứng hình ảnh tiên tiến, ghép nối 3D và đồ họa chuyển động và nhiều hơn nữa cho các tác phẩm điện ảnh trên cả tuyệt vời.

Nó có tính năng chỉnh sửa tiên tiến và các tùy chọn lọc màu, hỗ trợ thêm siêu dữ liệu máy ảnh URSA Mini, các thẻ không gian màu trong xuất khẩu QuickTime và hơn nữa.

DaVinci Resolve Full Crack

DaVinci Resolve Full Crack là giải pháp trước tiên trên thế giới cho phép dựng phim, chỉnh màu, hiệu ứng hình ảnh và xử lý âm thanh hậu kỳ cho video 8K.

Bạn sẽ ngay tức thì di chuyển giữa các trang dựng phim, chỉnh màu, kỹ xảo và âm thanh chỉ với một cú nhấp chuột.

DaVinci Resolve Studio cũng là giải pháp độc nhất vào thời điểm hiện tại được thiết kế cho phép nhiều người sử dụng cùng tham gia xử lý một dự án, vậy nên dựng phim, trợ lý, chỉnh màu, VFX artist và sound designer có thể làm việc đồng thời trên một project cùng một lúc.

Một vài tính năng nổi bật của DaVinci Resolve Full Crack:

 • Được trang bị một mô-đun riêng, tách biệt với trang chỉnh sửa hiện tại, người sử dụng có thể chuyển đổi qua lại đơn giản.

 • Cung cấp đầy đủ các công cụ để người dùng dùng phục vụ công việc dễ dàng gồm import, trim (cắt), trộn âm thanh, phối màu,…
 • Bổ sung tính năng source tape cho phép người sử dụng xem lại tất cả mọi thứ dưới dạng một cuốn băng dài, đơn giản tìm kiếm phần muốn chỉnh sửa nhanh trên timeline.

 • Mô-đun Resolve FX được bổ sung một vài plugin mới như analog noise, loại bỏ đối tượng, họa tiết, đổ bóng.

 • Cải tiến và nâng cấp các mô-đun cũ như beauty, face refinement, warping.

 • Trang âm thanh Fairlight được bổ sung thêm nhiều plugin, hỗ trợ âm thanh 3D,…

Cấu hình để chạy DaVinci Resolve Full Crack

Cũng như Adobe Premiere hay những phần mềm dựng phim chuyên nghiệp khác, DaVinci Resolve cũng sẽ yêu cầu phần cứng khá cao.

 • Windows 10 Creators Update (64 bit)

 • 16 GB of system memory (RAM) is recommended and 32 GB is recommended minimum when using Fusion

 • Blackmagic Design Desktop video version 10.4.1 or later

 • NVIDIA/AMD/Intel GPU Driver version – As required by your GPU

 • RED Rocket-X Driver 2.1.34.0 and Firmware 1.4.22.18 or later

 • RED Rocket Driver 2.1.23.0 and Firmware 1.1.18.0 or later

Cài đặt DaVinci Resolve Full Crack Full Crack

Cách thiết lập DaVinci Resolve Full Crack Full Crack tương đối đơn giản. Bạn có thể hoàn toàn thiết lập được mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của những người rành về công nghệ. Bạn sẽ làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tải phần mềm DaVinci Resolve Full Crack và giải nén phần mềm vừa download

Bước 2: Lựa chọn file ResolveInstaller.msi để chạy tệp Setup

Chọn tệp ResolveInstaller.msi để chạy tệp Setup. Sau đó nhấn Next để tiếp tục

Tiếp tục nhấn Next

Cần lựa chọn thư mục để thiết lập. Tốt nhất, các bạn nên để mặc định sẵn theo đường dẫn trong ổ C.

ADVERTISEMENT

Lựa chọn thư mục để cài đặt

Bước 3: Chọn lựa Install

Chọn Install

Bước 4: Nhấn Finish để kết thúc

Nhấn Finish để kết thúc chương trình thiết lập

Tạm kết

DaVinci Resolve Full Crack là giải pháp tối ưu cho các nhà cung cấp phim, bài hát, bởi tính năng cho phép nhiều người thiết kế cùng thực hành các bước trên một dự án.

Phần mềm có thể giúp bạn tạo ra những đoạn quảng cáo, thước phim ấn tượng nhất. Hy vọng tất cả thông tin DaVinci Resolve Studio phiên bản 16 trong bài viết sẽ hữu ích cho bạn đọc.