Chống vi-rút với tính năng bảo vệ như Personal Firewall và IPSec VPN, chống phần mềm gián điệp hoặc chống vi-rút, chống thư rác và lọc nội dung cho web. Ngoài ra, phần mềm diệt virus này còn có tính năng kiểm soát điểm cuối và tối ưu hóa mạng WAN, chống Rootkit đó chính là FortiClient. Hãy cũng kenhcongnghe.vn theo dõi bài viết dưới đây để tải xuống phần mềm FortiClient.

Phần mềm FortiClient là gì ?

FortiClient là một giải pháp quản lý bảo mật cho phép quản lý tập trung và có thể mở rộng nhiều Điểm cuối (máy tính hoặc thiết bị chạy hệ điều hành được hỗ trợ). FortiClient EMS cung cấp khả năng quản lý hiệu quả và hiệu quả các điểm cuối chạy FortiClient. Nó cung cấp khả năng hiển thị trên toàn mạng để chia sẻ thông tin một cách an toàn và chỉ định các chính sách bảo mật cho các điểm cuối. Nó được thiết kế để tối đa hóa hiệu quả hoạt động và bao gồm các khả năng tự động để quản lý thiết bị và khắc phục sự cố. FortiClient EMS cũng hoạt động với tiện ích mở rộng bộ lọc web FortiClient để cung cấp khả năng lọc web cho người dùng Google Chromebook.

Tính năng nổi bật của phần mềm FortiClient

  • Ngăn chặn vi rút và phần mềm gián điệp

Cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện chống lại vi rút, phần mềm gián điệp, keylogger, trojan, phần mềm quảng cáo cho máy tính để bàn, máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ điện thoại thông minh dựa trên hệ điều hành Symbian.

  • Cung cấp chế độ VPN IPsec an toàn

Cấp cho máy tính để bàn, máy tính xách tay và điện thoại thông minh quyền truy cập an toàn vào các ứng dụng kinh doanh bằng công nghệ mã hóa DES / 3DES.

  • Cung cấp tường lửa cá nhân mạnh mẽ

Giám sát lưu lượng mạng và tăng cường kiểm soát truy cập ứng dụng trên máy tính để bàn, máy tính xách tay và điện thoại thông minh Windows Symbian.

  • Công cụ chống thư rác tiên tiến

Công cụ này được tích hợp trong MS Outlook dành cho máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay Windows.

  • Lọc nội dung web

Cung cấp quyền truy cập thời gian thực vào nội dung web cho máy tính để bàn và máy tính xách tay Windows.
Hạn chế truy cập vào các trang web độc hại: Tính năng này hạn chế bạn truy cập vào các trang web có nội dung không phù hợp, đưa ra một số gợi ý được xác định trước. Có thể cấm nhiều danh mục khác nhau như trang có nội dung người lớn, tiêu thụ băng thông cao, v.v., dựa trên danh sách hạn chế nội dung của ứng dụng.

  • FortiClient có kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng

Các tính năng của FortiClient được sắp xếp trong một giao diện hấp dẫn, trực quan, không có các yếu tố khó hiểu hoặc thông tin không chuẩn khiến bạn bấm nhầm. Nó sử dụng một lượng tài nguyên hệ thống khiêm tốn, không cần nhiều dung lượng trên ổ cứng để cài đặt.

  • Tùy chỉnh cách bạn được bảo vệ

Có 3 thành phần lớn, hoàn toàn có thể tùy chỉnh để bạn thiết lập. Chúng được tìm thấy trong bảng điều khiển bên trái, chọn một nội dung trong không gian làm việc chính. Khi bạn không cần xử lý các tùy chọn liên quan, ứng dụng sẽ được ẩn trong khay hệ thống.

Một trong những tính năng quan trọng nhất của phần mềm diệt vi rút là an toàn tối đa, bảo vệ thời gian thực chống lại các tệp độc hại, trang web độc hại, URL lừa đảo, thư rác. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt quá trình quét máy tính của mình theo cách thủ công để kiểm tra xem có phần mềm độc hại nào đã xâm nhập vào máy tính của bạn hay không.

Tải xuống phần mềm FortiClient

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm FortiClient

Bước 1 : Tải xuống phần mềm FortiClient và vui lòng đợi vài phút để phần mềm được cập nhật về máy

Bước 2 : Nhấn Next để tiếp tục.

Bước 3 : Tiếp tục nhấn Next.

Bước 4 : Nhấn Next để mặc định nơi cần lưu folder.

Bước 5 : Nhấn Install để cài đặt phần mềm về máy.

Bước 6 : Nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.

Dưới đây là giao diện chính của phần mềm diệt virus FortiClient

Lời kết

Chúc các bạn cài đặt thành công phần mềm FortiClient về máy tính của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết !