Foxit Phantom là phần mềm xử lý file PDF đa chức năng, giúp bạn có thể tạo, chỉnh sửa, bảo vệ file PDF. Bên cạnh đó là chức năng chuyển đổi PDF sang các định dạng khác nhau giúp dễ dàng chia sẻ nội dung tập tin.

Chương trình  Foxit Phantom cũng mang đến giao diện làm việc khoa học với các tính năng được phân chia một cách rõ ràng, dễ dàng tìm thấy những chức năng nào cần thiết cho nhu cầu của mình.

Lý do được yêu thích của Foxit Phantom

Foxit Phantom cho phép người sử dụng tạo các tệp tin PDF từ hơn 100 loại tệp tin phổ biến hiện nay, hỗ trợ người sử dụng quét tài liệu và thực hiện chuyển đổi sang định dạng PDF với tốc độ cao mà vẫn giữ nguyên nội dung, bố cục của văn bản gốc.

Phần mềm Foxit Phantom còn cho phép bạn thực hiện chỉnh sửa PDF theo ý muốn như: chỉnh sửa nội dung, thêm hoặc xóa hoặc kết hợp nhiều trang PDF, thiết kế mẫu đơn điện tử PDF,… Với các công cụ này bạn có thể tùy ý chỉnh sửa file PDF theo ý muốn của mình sao cho phù hợp với nhu cầu của công việc.

Ngoài ra, Foxit Phantom còn cung cấp các công cụ bảo vệ nhằm đảm bảo cho file PDF của người sử dụng được an toàn hơn. Thông qua phần mềm này, người sử dụng có thể thiết lập các kiểm soát về việc truy cập hay sử dụng file PDF như: sao chép, chỉnh sửa, in ấn…

Để tiện cho việc đọc và chỉnh sửa file PDF thì phần mềm Foxit Phantom được đánh giá là trình xem PDF có giao diện đẹp nhất hiện nay, đồng thời được bổ sung nhiều công cụ chỉnh sửa tài liệu, Foxit Phantom  hỗ trợ những tính năng như : sửa, xóa, khoảng cách, đổi phông, màu nền, vị trí của từ hay đoạn văn bản, phóng to đoạn văn bản.

Những tính năng chính của Foxit Phantom:

  • Hỗ trợ tạo file PDF từ hơn 100 loại tệp tin phổ biến hiện nay.
  • Cho phép quét tài liệu và chuyển đổi sang định dạng PDF với tốc độ cao.
  • Khả năng chỉnh sửa các file PDF: chỉnh sửa nội dung, chèn ảnh, chỉnh form,…
  • Tính năng thiết lập quyền truy cập, kiểm soát hoạt động sử dụng file để bảo đảm an toàn cho file PDF.
  • Hỗ trợ thêm chữ kí số vào file PDF.

Tải Foxit Phantom miễn phí

Hiện nay, Foxit Phantom là công cụ xử lý file PDF được đánh giá tốt bởi các tính năng ưu việt của nó. Hãy download chương trình miễn phí để đọc, chỉnh sửa, chuyển đổi định dạng cho file PDF của bạn một cách nhanh chóng.