Tải Outlook 2016 Ứng dụng quản lý và theo dõi email Outlook 2016 là phiên bản mới nhất nhằm mang đến cho người dùng nhiều chức năng có ích. Điểm ưu việt của ứng dụng Outlook 2016 là tích hợp đám mây giúp liên kết, lưu trữ dữ liệu hiệu quả, làm việc nhóm tốt hơn.

Tải Outlook 2016

Outlook 2016 là gì?

Outlook là phần mềm quản lý thông tin cá nhân của Microsoft, bao gồm các công cụ: e-mail, lịch, công việc quản lý, quản lý liên hệ, ghi chú, tạp chí và duyệt Web.

Tham khảo về phần mềm proshow producer full

Outlook là gì? Cách cài đặt và sử dụng outlook cho người mới bắt đầu

Outlook sẽ được dùng như một ứng dụng độc lập, hoặc có thể thực hiện công việc với các ứng dụng kết hợp khác cho nhiều người sử dụng trong một tổ chứcchẳng hạn như sẻ chia các hộp thư và lịch biểu, trao đổi thư mục công cộng, danh sách SharePoint và lộ trình cuộc họp.

tải outlook 2016

Microsoft Outlook không phải là công cụ miễn phíbạn sẽ phải mua phiên bản hoàn chỉnh hoặc trả cước để dùng khi có nhu cầu.

Cách sử dụng Outlook hiệu quả nhất

Đầu tiên để sử dụng được Outlook bạn cần phải đăng ký một tài khoản email Outlook của nhà quản lý phân phối Microsoft.

Cách đăng ký cũng vô cùng đơn giản, chỉ bao gồm 3 bước với khoảng thời gian chỉ tầm 5 phút như sau:

 • Bước 1: Thực hiện thao tác truy xuất vào địa chỉ https://signup.live.com/, ở đây bạn chọn vào mục “Get new mail address” để thực hiện lệnh đăng ký tài khoản mới.

Tại New mail xuất hiện hai chọn lựa cho bạn đấy là Outlook và Hotmail. Chúng ta nhấp chọn Outlook, điền Gmail và mật khẩu.

Cách sử dụng Outlook cho người mới hiệu quả, chỉ tiết từ A - Z

Sau đó nhấn next để được chuyển qua bước đăng ký kế tiếp.

 • Bước 2: Tiếp tục điền thông tin theo yêu cầu gồm có First Name (nghĩa là tên), Last Name (có có nghĩa là Họ), sau đây tiếp tục nhấn Next.
 • Bước 3: Hoàn thiện nốt thông tin về Country (quốc gia), Birthdate (ngày tháng năm sinh), nhấn next và cuối cùng là điền một mã captcha xác thực nữa là xong.

Những tính năng ưu việc chỉ có khi bạn tải Outlook 2016

 • Tốc độ truy cập Outlook nhanh chóng
 • Tính năng sắp xếp Email theo các hạng mục dung lượng, thời gian gửi… giúp người dùng dễ dàng quản lý cũng như tìm lại các email cũ sau thời gian làm việc lâu dài.

tải outlook 2016

 • Hỗ trợ gửi các Email đính kèm tập tin có dung lượng lớn kết hợp lưu trữ với One Drive, Skype Drive.
 • Khả năng chống Spam, thư rác, thư từ người lạ với tính năng chặn email theo địa chỉ hoặc tên miền cụ thể.
 • Không giới hạn không gian lưu trữ.
 • Cho phép đăng nhập bằng mật khẩu tạm thời
 • Phân loại thư được nhận, phân ra các dạng thư cá nhân và thư doanh nghiệp.
 • Note lại các thư quan trọng trong hộp thư đến
 • Tích hợp cùng Skype để có thể trò truyện trực tuyến

Cách kiểm tra Microsoft Outlook trên máy tính của bạn

Có thể máy tính của bạn đã được cài đặt sẵn phần mềm Microsoft Outlook nhưng cũng có thể chưa. Nếu bạn có ý định mua ứng dụng này thì đầu tiên hãy kiểm tra xem trên máy tính của bạn đã có Microsoft Outlook chưa?

Các bước kiểm tra Microsoft Outlook:

Bước 1: Bạn vào ô tìm kiếm trên thanh Taskbar (Windows 10), trong Start screen (Windows 8.1), trong ô tìm kiếm của thực đơn Start (Windows 7) và tiến hành gõ Outlook và nhấn Enter.

Bước 2: Tìm mục nhập Outlook.

Nếu bạn sử dụng Mac, bạn có thể tìm ứng dụng này trong Finder trên Sidebar, dưới Applications. Còn với thiết bị thiết bị di động, bạn tìm kiếm Outlook trên bất kỳ thanh tìm kiếm nào có trong thiết bị.

9 tính năng sẽ làm bạn chết mê chết mệt Office 2016

Những thành phần chính của Outlook 2016

 • Quản lý, gửi và nhận thư điện tử
 • Thực hiện công việc với các danh sách liên lạc theo nhóm
 • Cung cấp thêm ngôn ngữ mặc định Trung Quốc và Nhật
 • Tìm kiếm email nhanh chóngchính xác
 • Gửi file đính kèm bằng cách chia sẻ

Ứng dụng liên quan

Microsoft Outlook - Tải tải outlook 2016

Nếu bạn đã từng sử dụng các phiên bản Outlook 2010 hoặc Outlook 2013 sẽ thấy rõ sự khác biệt sau khi sử dụng phiên bản mới nhất này, hiện phiên bản Outlook 2010 được khá phần đông người sử dụng với các tính năng vừa dễ dàng để sử dụng lại phù hợp với đại đa phần.

Tự động tải về tệp đính kèm trên đám mây

Khi kéo và thả tệp đính kèm trên OneDrive từ tin nhắn email lên máy tính, Outlook 2016 sẽ tải bản copy file đính kèm cho bạn.

Đính kèm tệp hoặc chèn ảnh vào thư email Outlook - Outlook

Outlook là ứng dụng email thuộc bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office. Ứng dụng này kết hợp tính năng mail đáng tin cậy và trình quản lý hiệu quả.

Mục đích của ứng dụng hotmail này là giúp người sử dụng giữ liên hệ với bạn bè hoặc các cộng sựđặt lịch cho các cuộc họp cần thiết và quản lý các tác vụ đơn giản hơn nhiều.

Tạm kết

Trên đây là bài viết tải outlook 2016 mà mình muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng bài viết sẽ phần nào giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực này!

Nếu có câu hỏi hay bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngại để lại bên dưới một comment để cùng mình giải đáp thắc mắc nhé!