Photoshop CC 2020 là phần mềm không thể thiếu đối với mọi nhà thiết kế. Bất kể bạn là một marketer, sinh viên hay một nhà thiết kế chuyên nghiệp đều cần đến công cụ này.

Bạn không cần phải mất quá là nhiều giờ học để có thể tạo nên một hàng hóa từ Photoshop CC 2020. Mọi thứ đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều nhờ bố cục và giao diện thân thiện và dễ sử dụng của ứng dụng.

Bạn đã biết cách để tải Photoshop CC 2020 miễn phí chưa? Trong bài viết dưới đây, blogkienthuc247.com sẽ bật mí cho các bạn link tải phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop CC 2020 Full Crack mới nhất với link tải Google Drive nhanh chóng.

Tham khảo về Font Việt hóa : Tải Font chữ viết tay đẹp nhất MIỄN PHÍ

Download Photoshop CC 2020 Full

Bạn đang xem phiên bản Photoshop CC 2020 (bản chuẩn) của phần mềm Photoshop được cập nhật vào 15/04/2021

Giới thiệu phiên bản Photoshop CC 2020

Ở phiên bản lần này, Adobe đã rút gọn tên của Photoshop CC 2020 thành Photoshop 2020. Chữ CC (Creative Cloud) được ngầm hiểu là nền tảng điện toán đám mây.

Với công nghệ AI (trí thông minh nhân tạo) được trang bị ở phiên bản này, dân thiết kế và chuyên viên đồ họa sẽ có những trải nghiệm cực kỳ thú vị với công cụ trình chỉnh sửa ảnh tự động, phát huy sự sáng tạo và hỗ trợ rất lớn trong công việc tạo và sửa hình ảnh được tối ưu, năng suất và hiệu suất làm việc tăng cao.

Có gì mới trên Adobe Photoshop CC 2020

Thế giới chỉnh sửa hình ảnh đã trở nên phong phú hơn rất nhiều khi có sự góp mặt của phiên bản đặc biệt nhất Photoshop CC 2020. Hình dung chi tiết về nó là rất khó nên chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn các tính năng vượt trội nhất có mặt khắp mọi diễn đàn toàn cầu.

1. Lựa chọn tự động linh hoạt: Adobe Sensei – công nghệ thông minh nhất từ trước đến nay tiến hành phân tích hình ảnh nhạy nhất. Cải tiến lệnh chọn chủ đề là bước đi đúng đắn, lựa chọn đối tượng chính xác hơn bao giờ hết.

2. Bảng thuộc tính: Bản phát hành này khiến cho bảng thuộc tính của chúng ta có những thay đổi đáng kể. Những tác vụ nhanh bắt đầu hiện diện trong bảng thuộc tính, chúng ta chắc chắn cần đến xóa nền, công nghệ Sensei và thật tiện vì nó đã ở đây. Bảng thuộc tính có ý nghĩa lớn, nó là nguồn gốc để chúng ta có thể nhận về những thông tin của lớp hiện tại. Và việc thay đổi nó trong phiên bản này quả thực khiến chúng ta phải mở tầm mắt.

Đừng quên là nó xúc tác rất tốt với kiểu chữ, điều này phải bắt nguồn từ chức năng của nó đó là mang đến quyền truy cập nhanh vào các công cụ.

3. Smart Objects và Lớp Comps: Thật đơn giản và nhanh chóng vì với bản phát hành này, chúng ta không còn cần thiết phải mở Smart Object trong cửa sổ mới để thực hiện các thao tác nữa. Thay vì như vậy, chúng ta có bảng điều khiển Layer Comps, đây chính xác là thứ vũ khí ma lực, nó tạo ra phiên bản đa dạng cho bạn. Không những di chuyển, nó còn có khả năng tắt các yếu tố giữa các bố cục.

4. Warp: Free Transform đã từng trở nên nổi tiếng nhờ vào chức năng Image Warp, nó là tiền đề để bóp méo phong bì giúp cho đối tượng được tinh chỉnh hình dạng. Nhưng điều khó chịu là việc luôn luôn sử dụng lưới 3 x 3 khiến cho mọi thứ khó điều chỉnh hơn. Và giờ, chúng ta có  Warp điều chỉnh hướng và sợi dọc, bạn muốn bao nhiều điểm trong sợi dọc đều không thành vấn đề.

5. Bối cảnh, nhận thức: Photoshop CC 2020 mang Context-Aware Fill với tư cách là một tùy chọn menu. Hộp thoại riêng đi kèm ở phiên bản đó bây giờ đã trở thành vùng lấy mẫu tự động, khu vực tự động này khá nhạy bén, nó hoạt động khá linh hoạt mượt mà ở nhiều ngữ cảnh khác nhau.

6. Nhất quán: Làm thế nào để giữ được quy mô nhất quán khi chia tỷ lệ một lớp theo tỷ lệ. Cái khó vẫn là việc bạn giữ được sự thay đổi sao cho đảm bảo chia tỷ lệ phải đồng đều, nhưng Adobe Photoshop 2020 làm điều này khá hiệu quả, không cần phải giữ shift nhưng việc mở rộng quy mô nhất quán các lớp luôn được thực hiện suôn sẻ.

Photoshop CC 2020 – Phần mềm sửa ảnh chuyên nghiệp

Photoshop CC 2020

Photoshop CC 2020 là phiên bản mới nhất của ADOBE System tính đến ngày mình viết bài này.

Điều gì đã khiến cả toàn cầu phải trầm trồ về Adobe Photoshop 2020?

Điều đang diễn ra là thời gian qua đáng để chúng ta suy xét về phiên bản mới nhất của Adobe. Và liên tục những câu hỏi được đặt ra như Adobe tại sao phải cải tiến một phiên bản mới? Phiên bản này có gì? Nó có thực sự triển vọng hay không?

Đằng sau những câu hỏi đó, điều chúng tôi thực sự quan tâm nhất là lượng lớn các công dụng tiện lợi trong Photoshop 2020 và biến chúng tôi như những người thay đổi hình ảnh thực thụ vậy. nếu bạn thực sự mong muốn tìm lời giải thích, chúng ta phải phụ thuộc vào chính năng lực của phiên bản này.

Photoshop CC được sửa đổi và nâng cấp hơn về năng lực vẽ 3D, những công cụ tiên tiến để chỉnh sửa hình ảnh, công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) – những tính năng mạnh mẽ mà ở những phiên bản trước Adobe chưa khẳng định được.

Photoshop CC 2020 chính là phương án hoàn hảo để giải quyết các hình ảnh kỹ thuật với mong muốn cao. không những là tạo đồ họa 3D, dự án 2D và phim mà Photoshop còn mang đến những kinh nghiệm thú vị chỉ bằng một cú nhấp chuột khởi nguồn những ý tưởng và sáng tạo.

Bây giờ bạn có thực sự quan tâm đến Adobe Photoshop chưa? Nếu như có, hãy để chúng tôi cho bạn thấy phiên bản mới này đáng sử dụng như thế nào nhé!

Các tính năng nổi bật của phần mềm Adobe Photoshop CC 2020

1. Ưu điểm

Nhanh chóng nhận được cập nhật mới nhất và tự động từ hãng Adobe, các bản cập nhật lớn với chi phí tiết kiệm hơn.

Đi kèm tài khoản Prosite của Behance, cho phép bạn bán các tác phẩm thiết kế của mình trên Behance chỉ với vài tao tác dễ dàng

Gửi các tác phẩm đang hoàn thiện thẳng từ Adobe tới Behance một cách tự động.

Kho tài liệu làm việc (workspace) được đồng bộ hóa trên toàn bộ các thiết bị sử dụng. việc này sẽ trở nên thuận tiện hơn với các ứng dụng trên nền tảng di động.

Hơn 200 bài hướng dẫn (tutorial) không mất phí từ Creative Cloud Learn.

Nhiều tính năng trong Photoshop mới cho phép tự động chỉnh kích cỡ ảnh để phù hợp với bố cục và giao diện Web, tạo ra các layout một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Nếu là sinh viên mà đang sở hữu bộ Creative Suite 6, hoặc nếu như bạn chỉ cần 1 ứng dụng, thì khoản chi chỉ còn 20 USD.

2. Nhược điểm

Về lâu về dài thì phí dùng Creative Cloud rất đắt. Những nhà thiết kế chuyên nghiệp và các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẽ cần phần mềm này trong nhiều năm tới, và nếu như dùng bộ Creative Cloud trọn gói thì bạn phải chi tới 50 USD một tháng.

Download Adobe Photoshop CC 2019

Creative Cloud ra đời đồng nghĩa với việc Creative Suite sẽ không còn ra các bản mới mà chỉ được cập nhật các bản vá lỗi .

Photoshop CC 2020 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Trước khi cài đặt, bạn cần tạm thời tắt kết nối Internet và Windows Defender. Và làm theo hướng dẫn:

Bước 1: Sau khi giải nén. Chạy tệp cài đặt này.

Hướng dẫn cài đặt Photoshop

Bước 2: Xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới thì bạn chọn các tùy chọn kiểu như ô khoảng đỏ và bấm nút Install.

Hướng dẫn cài đặt Photoshop

Đợi một lúc để phần mềm tiến hành cài đặt.

Bước 3: Qúa trình thiết lập xảy ra xong, các bạn Bấm continue.

adobe Photoshop

Đợi một lúc để phần mềm thiết lập, bạn có thể nhìn thấy số % đã hoàn thiện ở góc trái trên cùng màn hình.

Bước 4: Xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới là thành công. Chọn OK.

Bước 5: Chọn tiếp Exit.

Giờ bạn đã có thể dùng công cụ Abobe Photoshop CC 2020 vĩnh viễn.

Cấu hình máy tối thiểu để cài đặt Adobe Photoshop CC 2020

Để có thể cài đặt và sử dụng được Adobe Photoshop CC 2020 thì máy tính của bạn cần cấu hình tối thiểu như sau:

  • RAM: 4GB (khuyên dùng 8GB)
  • Hệ điều hành Windows 10 hoặc 8.1, Windows 7 không được hỗ trợ.
  • Độ phân giải màn hình 1280 x 800 (xét ở tỷ lệ 100%)
  • Bộ vi xử lý Intel Core i7 và RAM 16GB cho nhu cầu chỉnh sửa 4K)
  • Ổ cứng trống tổi thiểu 8GB

Mong rằng với bài viết này bạn sẽ biết cách tải Photoshop CC 2020 và cài đặt phần mềm Photoshop hiệu quả hơn. Nếu có câu hỏi hay bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngại để lại bên dưới một comment để cùng mình giải đáp thắc mắc nhé!