Tencent Gaming Buddy (TBG) là trình giả lập Android phổ biến dành cho người hâm mộ PUBG và Free Fire và một số trò chơi Android khác trên PC chạy Windows của mình. Với trình giả lập Android này, bạn có thể cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi tổng thể và chơi các trò chơi như pubg mobile pc tencent download

Hãy tham khảo bài viết của Chúng tôi để tải Tencent Gaming Buddy – phần mềm giả lập PUBG, Free Fire… trên máy tính nhé!

Download Tencent Gaming Buddy – Phần mềm giả lập Android

Link tải Tencent Gaming Buddy:

Không nghi ngờ gì nữa, Tencent Games là một trong những công ty nổi bật nhất trong ngành công nghiệp game di động. Tuy nhiên, bạn có đoán được vấn đề đối với người dùng Windows không? Đúng vậy, các trò chơi chỉ dành cho thiết bị di động rộng rãi.

Nhưng đó là nơi Tencent Gaming Buddy xuất hiện. Trình giả lập Android này được thiết kế chỉ để chơi game và cho phép người dùng Windows chỉ cần chơi các trò chơi trên thiết bị của họ. Vì vậy, hãy yên tâm, nhờ phát minh tiện dụng này, bạn sẽ có thể thưởng thức những trò chơi như Piano King và PUBG Mobile từ máy tính Windows của mình.

Các tính năng chính bao gồm:

 • Trình giả lập Android.
 • Có sẵn bằng tiếng Trung và tiếng Anh.
 • Khả năng sử dụng tuyệt vời.
 • Cho phép chơi tốt hơn.
 • Đặc biệt được tạo ra cho Tencent Games.

Hướng dẫn cài đặt Tencent Gaming Buddy đơn giản

Bước 1: Bạn hãy tải Tencent Gaming Buddy về máy tính PC của mình.

Bước 2: Sau khi Download xong -> Click vào file ở góc trái màn hình.

Bước 3: Hộp thoại Open file mở ra > Chọn Run.

Bước 4: Giao diện Tencent Gaming Buddy mở ra -> Chọn Install.

Bước 5: Sau khi cái đặt xong > Chọn Star (hoặc nhấn vào biểu tượng Gameloop ở màn hình máy tính) để mở phần mềm.

Hướng dẫn cách sử dụng Tencent Gaming Budding

Thay đổi ngôn ngữ

Hướng dẫn nhanh: Chọn Setting -> Chọn Languge -> Chọn Tiếng Việt -> Chọn Save -> Chọn Ok.

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Chọn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở bên trái màn hình (như trong hình bên dưới) > Chọn Setting.

Bước 2: Hộp thoại mở ra, ở phần Language chọn vào dấu mũi tên > Chọn Tiếng Việt > Chọn Save.

Bước 3: Bảng Tips mở ra > Chọn Ok.

Tải game, tải ứng dụng

Hướng dẫn nhanh: Mở Gameloop (Tencent Gaming Buddy) –> Chọn mục tìm kiếm -> Nhập từ khóa -> Nhấn Enter -> Chọn game (ứng dụng) -> Chọn Tải xuống

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Gameloop (Tencent Gaming Buddy) ở màn hình máy tính để mở phần mềm.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng tìm kiếm -> Nhập vào tên game mà bạn muốn Download -> Nhấn Enter

Bước 3: Lúc này kết quả tìm kiếm hiện ra -> Chọn biểu tượng game

Bước 4: Chọn Download –> Đợi game tải về hoàn tất là bạn có thể chơi game.

Hướng dẫn chơi PUBG trên phần mềm Tencent Gaming Buddy

Tencent Gaming Buddy là phần mềm giả lập mà bạn có thể chơi nhiều loại game mobile thông qua PC. Bên cạnh đó thì game mobile mà được nhiều chơi sử dụng rất chính là PUBG bởi Tencent Gaming Buddy là phần mềm được tạo ra do chính nhà sản xuất PUBG nhằm phục vụ nhu cầu cải thiện trải nghiệm game cho người chơi. Giao diện của Tencent Gaming Buddy được thiết kế tương đồng với PUBG và tài khoản game của bạn cũng sẽ được liên kết với tài khoản trên điện thoại di động. Mọi dữ liệu của bạn trên điện thoại được đồng bộ hóa với Tencent Gaming Buddy nên bạn có thể dễ dàng sử dụng thông tin của mình dù là trên điện thoại hay trên PC. Bên cạnh đó thì phần mềm có chứa dữ liệu lên tới 1GB nên bạn không cần phải lo về việc PUBG sẽ tốn nhiều bộ nhớ như các phiên bản PUBG trên máy tính, laptop. Dưới đây là hướng dẫn chơi game PUBG trên phần mềm giả lập tencent game pubg

Bước 1: Tiến hành cài đặt, sau khi cài đặt xong thì bạn sẽ thấy biểu tượng của PUBG hiện lên trong phần mềm. Sau đó thì hãy ấn play để bắt đầu chơi game

Bước 2: Tiến hành update game, sau khi cập nhật xong thì ấn OK để khởi động lại trò chơi

Bước 3: Tiến hành đăng nhập vào trò chơi, bạn có thể đăng nhập thông qua Facebook hoặc tự tạo tài khoản bằng cách vào ấn vào Guest

Bước 4: Chọn khu vực chơi, nhân vật, kiểu dáng, các tùy chọn giống như chơi game trên điện thoại

Bước 5: Lựa chọn trình độ chơi, có 3 cấp độ là Rookie dành cho người mới chơi, Experienced dành cho người đã chơi bắn súng trên mobile hoặc máy tính nhưng không chơi PUBG, Pro la cấp độ dành cho người chơi PUBG. Sau khi lựa chọn xong thì ấn OK để hoàn thành.

Bước 6: Bạn sẽ lựa chọn chế độ bắn súng TPP hoặc FPP, chế độ chơi solo, chơi nhóm, classical hoặc các thiết lập chơi mặc định sau đó ấn start để vào game

Bước 7: Bạn có thể thay đổi thao tác phím bằng cách sử dụng Keymap, sau khi thay đổi thì hãy ấn vào Save để lưu lại các thay đổi.

Bước 8: Bạn có thể ấn vào phần gạch ngang trên đầu giao diện và chọn settings để thay đổi các tùy chỉnh mà bạn muốn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các chế độ basics, engine để phù hợp với cấu hình máy tính.

Tính năng nổi bật của Tencent Gaming Buddy

Tencent Gaming Buddy hiện nay đang gần như là phần mềm giả lập phổ biến nhất hiện nay bởi sự tiện ích mà không phải phần mềm giả lập nào cũng có. Dưới đây là các tính năng nổi trội của Tencent Gaming Buddy

Các game hot hiện nay đang có mặt trên Tencent Gaming Buddy

Hiện nay, trên ứng dụng Tencent Buddy hỗ trợ chơi rất nhiều Game trên điện thoại như:

 • PUBG Mobile
 • Free Fire
 • Mobile Legends: Bang Bang
 • Mini World
 • Auto Chess
 • ZingSpeed Mobile
 • …..

Tencent Gaming Buddy hỗ trợ chơi PUBG Mobile và 1 số game Android khác trên PC

Tencent Gaming Buddy có dễ sử dụng không?

So với các trình giả lập Android khác, trình giả lập này có giao diện đơn giản và gọn gàng hơn. Trong khi sử dụng chương trình, bạn không cần bất kỳ kỹ năng hoặc kiến ​​thức kỹ thuật nào.

Trên thực tế, ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể sử dụng chương trình này để chơi các trò chơi Android trên PC mà không gặp nhiều khó khăn. Vì Tencent Gaming Buddy hỗ trợ nhiều tùy chọn cấu hình và cài đặt, bạn có thể dễ dàng cá nhân hóa trải nghiệm chơi game .

Tencent Gaming Buddy là một công cụ nhẹ  không ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống . Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống và cài đặt chương trình, và các lời nhắc đơn giản giúp bạn thiết lập trò chơi trong vòng vài phút. Sau khi hoàn tất, bạn có thể bắt đầu chơi các trò chơi Android trên PC của mình mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Cấu hình cho máy tính chơi Game trên Tencent 

Không phải dòng máy tính nào cũng có thể cài đặt và chơi PUBG hay chơi mượt tựa game này được. Để bạn có thể trải nghiệm game PUBG hay Free Fire trên máy tính một cách muợt mà và ít lỗi thì mình khuyến nghị nên sử dụng hệ điều hành Windows 8 64-bit trở lên.

 • HĐH: 64-bit Windows 7, Windows 8.1, Windows 10
 • Chip: Intel Core i3-4340 / AMD FX-6300
 • RAM: 6 GB RAM
 • Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB
 • DirectX: Version 11
 • Ổ cứng: còn trống ít nhất 30 GB

Với cấu hình này thì đa phần FPS của máy tính bạn sẽ dao động từ 35-60 fps.

Tencent Gaming Buddy có phải là một lựa chọn tốt?

Mặc dù có rất nhiều trình giả lập như Project64 , Tencent Gaming Buddy là một trình giả lập Android miễn phí, được thiết kế đặc biệt và tối ưu hóa cho PUBG . Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng chạy các trò chơi Android phổ biến trên máy tính để bàn của mình. Trong khi chơi trò chơi, các điều khiển có thể được xử lý bằng bàn phím và chuột. Vì tất cả các điều khiển đều được lập bản đồ trước, nên mọi người sẽ dễ dàng bắt đầu chơi các trò chơi khác nhau ngay từ đầu.

Phần tốt nhất về Tencent Gaming Buddy là chương trình chạy liền mạch trên các máy tính cũ hơn, kém mạnh mẽ hơn. Vì hầu hết các máy tính xách tay đều có xu hướng mạnh mẽ hơn điện thoại thông minh Android, Tencent Gaming Buddy đảm bảo trải nghiệm chơi game tốt hơn nhiều, đặc biệt là về hiệu suất và đồ họa.

Rất nhiều trình giả lập có sẵn trực tuyến cung cấp cho bạn khả năng tương thích tốt với các trò chơi Android. Tuy nhiên, Tencent Gaming Buddy tối ưu hóa trải nghiệm cho PUBG Mobile. Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi này, bạn sẽ không tìm thấy một trình giả lập nào tốt hơn để chơi PUBG trên PC Windows của mình. Tencent Gaming Buddy mang đến trải nghiệm chơi game đầy đủ chức năng, thú vị và hoàn chỉnh.

Bạn có nên tải xuống không?

Vâng chắc chắn! Với sự hậu thuẫn của gã khổng lồ công nghệ thông tin, Tencent Gaming Buddy đã trở nên vô cùng phổ biến đối với những người hâm mộ PUBG. Đây là một trình giả lập đơn giản, đáng tin cậy và ổn định cho PC Windows của bạn.

Chúc các bạn tải Tencent Gaming Budding thành công. Hẹn gặp lại bạn ở các bài viết sau!